Toàn Tỉnh Tham quan Bảo tàng nhập cư, Úc

Thảo luận trong 'Du Lịch Ninh Thuận' bắt đầu bởi trangans07, 13 Tháng bảy 2018.

 1. trangans07

  trangans07

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điện Thoại:
  0987599913
  Bảo tàng nhập cư ở Melbourne là địa điểm tham quan hấp dẫn, được khách du lịch địa phương và quốc tế vô cùng yêu thích trong chuyến du lịch Úc.
  Bảo tàng này được khai trương tại Tòa nhà hải quan cũ, Melbourne vào năm 1998. Tới đây, bạn sẽ có cơ hội khám phá cuộc sống của những người không phải là dân thổ địa Úc. Nơi đây sở hữu trung tâm thám hiểm, phòng triển lãm cộng đồng, triển lãm du lịch, chương trình giáo dục và công cộng, trong đó có các lễ hội, triển lãm và các hoạt động cộng đồng khác. Các tác phẩm nghệ thuật ghi lại lịch sử nhập cư ở Victoria, các nguyên nhân rời quê hương, câu chuyện tại sao họ nhập cư ở Úc từ những quốc gia khác và thời gian khác nhau, hành trình tàu vượt thời gian, lịch sử và quy trình nhập cư ở Úc. Cuộc triển lãm gần đây nhất của Bảo tàng nhập cư có chủ đề về sự đa dạng bản sắc cá nhân và các dữ liệu lịch sử của xã hội Úc. Các tác phẩm này được trình bày theo các hình thức khác nhau thông qua các hiện vật, hình ảnh, thuyết trình nghe nhìn, các trải nghiệm phong phú như mô hình tàu, rạp chiếu phim, trung tâm thông tin và bảo tàng.
  Bảo tàng nhập cư trưng bày hàng trăm món đồ từ các bộ sưu tập của bảo tàng liên quan tới nhập cư, đa dạng văn hóa, công nghệ vận tải, hải quan, kiểm dịch, và văn hóa. Bộ sưu tập nhập cư bao gồm hơn 6.000 tác phẩm nghệ thuật ghi lại các trải nghiệm nhập cư và sự đa dạng văn hóa của người dân Victoria từ những năm 1830.
  Bảo tàng nhập cư là địa điểm tham quan nổi tiếng của các du khách đơn lẻ, gia đình, cộng đồng và tổ chức để phát triển các bộ sưu tập và các cuộc triển lãm. Bảo tàng đại diện cho các câu chuyện và tiếng nói riêng của những người dân nhập cư.
   
Tags: du lich

Chia sẻ trang này