Toàn Tỉnh Làm passport tại Sài Gòn ở chỗ nào ?

Thảo luận trong 'Du Lịch Ninh Thuận' bắt đầu bởi tongdaidatve.net, 24 Tháng năm 2018.

 1. tongdaidatve.net

  tongdaidatve.net

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Điện Thoại:
  01882495368
  Địa chỉ làm hộ chiếu (passport) ở TPHCM 2018 ở đâu ? Là thắc mắc chung của nhiều người lần đầu tiên làm hộ chiếu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này hãy đọc nhanh những thông tin sau:
  • Hướng dẫn làm hộ chiếu (passport) nhanh nhất tại Sài Gòn
  Địa chỉ làm hộ chiếu (passport) ở TPHCM mới nhất !

  Khi nào thì cần đến hộ chiếu ? Đó là khi bạn cần xuất cảnh ra nước ngoài để du lịch, học tập hoặc công tác. Đây là một giấy tờ cần thiết khi bạn ra nước ngoài, nó cũng như giấy CMND và như tấm thẻ thông hành để bạn có thể dễ dàng di chuyển khỏi lãnh thổ Việt Nam.

  Sổ hộ chiếu là do chính phủ cấp cho mỗi công dân mỗi quốc gia, nó chứng minh rằng việc bạn nhận được sự chấp nhận xuất cảnh ra nước ngoài và nhập cảnh trở lại Việt Nam.

  Visa Thái Dương chỉ nhận làm dịch vụ gia hạn visa Việt Nam - không làm dịch vụ làm passport Việt Nam. Xin quý khách vui lòng lưu ý. Xin cảm ơn !

  Địa chỉ làm hộ chiếu (passport) ở TPHCM 2018 : 196 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 TPHCM. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h đến 17h.


  [​IMG]

  Các loại hộ chiếu (passport)


  Sổ hộ chiếu phổ thông: là loại hộ chiếu bình thường được cấp cho tất cả công dân Việt Nam, nếu bạn có hộ khẩu là bạn đã có thể hộ chiếu loại này. Passport có thời hạn tầm 5 năm được tính bắt đầu từ ngày cấp. Hộ chiếu giúp bạn nhập cảnh tại các cửa khẩu quốc tế khi ra nước ngoài.

  [​IMG]

  Hộ chiếu công vụ: là loại passport dành riêng cho nhân viên nhà nước, quan chức cấp caapo, chính phủ khi nhập cảnh công tác tại các nước khác. Thường chỉ sử dụng loại hộ chiếu này với mục đích thi hành công vụ liên quan đến nhà nước.

  Xem đầy đủ tại:

  xingiahanvisa.net/visa-viet-nam/dia-chi-lam-ho-chieu-passport-tai-tphcm-moi-nhat.html
   

Chia sẻ trang này